Xây dựng văn hóa công ty La Beaute

Văn hóa công ty làm nên sự khác biệt và đặc trưng riêng cho mỗi công ty. Tại La beaute cũng vậy, chúng tôi xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp riêng là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp.

Môi trường làm việc “mở”

Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả chính là xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp thành công. Trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp như hiện nay, bên cạnh việc sáng tạo để tìm ra những cách riêng giúp làm việc nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn thì có một cách khá tốt để xây dựng giá trị bản thân đó là hình thành những thói quen, lề lối làm việc, phương cách ứng xử cùng hành vi văn minh, lịch sự.

Môi trường làm việc mở, hòa đồng và năng động

Chú trọng đến đời sống sinh hoạt, tổ chức các hoạt động giải trí cho CBCNV.

Không chỉ chú trọng đến công việc, nhân viên của La Beaute còn được chăm sóc chu đáo về đời sống, các hoạt động vui chơi giải trí cũng luôn được chú trọng.

Một nền văn hóa

Để có một La Beaute ngày càng phát triển và vững mạnh, chúng tôi chú trọng xây dựng một nền văn hóa đặc trưng riêng cho công ty dựa trên những ý kiến đóng góp của toàn bộ ban CBNV của công ty.

  •  
  •