La Beauties rộn ràng chuẩn bị buổi lễ Trung Thu 2020

Các bạn có thắc mắc Trung Thu năm nay các thành viên của La Beauties chuẩn bị cho buổi lễ sắp diễn ra như thế nào không ?

Nếu hồi còn đi học các bạn coi trường lớp như ngôi nhà thứ 2 của mình thì khi có cơ hội làm việc tại La Beauties chắc chắn các bạn cũng sẽ cảm nhận được rằng: “ La Beauties cũng chẳng khác nào ngôi nhà thứ 2 của mình cả”. Các bạn có thắc mắc tại sao mình lại khẳng định như vậy không ? Bởi vì:

Ở công ty văn hóa đoàn kết và làm việc theo đội nhóm luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy mà mỗi khi có một chương trình sự kiện gì diễn ra toàn bộ nhân viên trong công ty đều cùng chung tay góp sức để chuẩn bị cho chương trình được diễn ra tốt đẹp nhất.

Để chương trình đêm trung thu được diễn ra tốt đẹp và đúng như theo kế hoạch, đội ngũ nhân sự công ty mình phải tất bật mấy hôm nay để chuẩn bị đồ. Các bạn phải tranh thủ buổi tối để chuẩn bị những chú chó làm bằng bưởi xinh xinh hay những những chú nhím đáng yêu làm sao. Mọi người đều phải tranh thủ làm vào buổi tối vì sáng hôm sau sẽ phải chuẩn bị hoa quả, bánh kẹo và quan trọng hơn đó là những phần quà gửi đến các em nhỏ cũng như toàn thể CBCNV trong công ty. Các bạn nữ bên bộ phận kinh doanh cũng rất khéo tay, tỉ mỉ đã dành cả buổi sáng để trang trí hoàn thành xong mâm ngũ quả. Đội marketing bên mình phụ trách phần trang trí sân khấu, mỗi người đều được góp chút công sức để cho buổi lễ diễn ra kịp giờ do vậy mà ai cũng cảm thấy ý nghĩa lắm các bạn ạ.

 

Trung thu năm nay bên mình có thêm những vị khách đặc biệt hơn mọi năm, các bạn có biết đó là ai không ? Những vị khách đó là những bạn nhỏ con em của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Nhỏ nhưng có võ các bạn ạ, nhờ những bạn nhỏ này mà buổi lễ trung thu bên mình diễn ra trong không khi rất vui vẻ và sôi nổi. Có những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại chứa đựng đầy tình yêu thương ấm áp. Vậy là lễ trung thu bên mình diễn ra thành công tốt đẹp các bạn ạ !

  •  
  •