Cùng La Beaute du lịch hè tháng 6-2019

Hoạt động thường niên của La Be là cứ đến tháng 6 hàng năm, công ty sẽ tổ chức các hoạt động team building hoặc du lịch cho toàn thể anh em công nhân viên của công ty. Đây chính là khoảng thời gian để La be nghỉ ngơi thư giãn, tham gia các hoạt động để tập thể gắn kết và vững mạnh hơn.

Tháng 6 – tháng của những đợt nắng nóng gay gắt và cũng là tháng mà người người, nhà nhà đi du lịch nghỉ dưỡng. Đại gia đình của La Beaute cũng vậy – dành ra một khoảng thời gian 4 ngày 3 đêm để đi theo tiếng vậy gọi của biển chúng tôi đến với Cô Tô, nơi được mệnh danh là ” Tiên cảnh hạ giới”.

Team  La Beaute tham gia các trò chơi và hoạt động tập thể bên bờ biển.

Khoảng thời gian du lịch, nghỉ dưỡng là khoảng thời gian các thành viên của La Beaute bộc lộ hết “bản chất” lầy lội, sự tinh nghịch và tính cách trẻ con mà trước đó gần như bạn không thấy trong quá trình làm việc. Đây thực sự là thời điểm mà mọi người rũ bỏ hết vẻ bọc thô cứng, nguyên tắc trong công việc để trở về với con người thực, không phân biệt cấp trên cấp dưới, không phân biệt người có kinh nghiệm hay mới vào, tất cả cùng hòa mình vào các trò chơi tập thể, mọi người nhiệt tình, lăn xả tạo lên những ngày du lịch đáng nhớ bên nhau.

Cùng tạo dáng độc, lạ để ghi lại khoảng thời gian du lịch hè t6-2019 của La Beaute.

Trở về sau những ngày du lich đáng nhớ, chắc chắn sẽ có những con người thay đổi cả về tính cách, tác phong làm việc và sự nhiệt huyết cho công việc của mình – đó là điều mà La Beaute hướng tới.

Hẹn gặp lại các bạn ở những chuyến du lịch, team building tiếp sau của La Beaute nhé!

  •  
  •